Menu
Your Cart

Trang Tin Tức

11 JulHuyệt thần kỳ có thể chữa bách bệnh, kể cả những bệnh nặng nhất của Dược vương Tôn Tư Mạc
ongthantai0241
  Theo Tôn Tư Mạc, huyệt vị này có thể giúp con người “chết đi sống lại, bệnh vô phương cứu chữa cũng có thể giảm nhẹ”. Khi gặp một người nào đó mắc..
17 MayCâu nói để đời của Lão Tử làm kim chỉ nam cho cuộc sống
ongthantai0277
Cổ Học Tinh Hoa 19 CÂU ĐỂ ĐỜI CỦA LÃO TỬ LÀM KIM CHỈ NAM CHO CUỘC SỐNG Ông để lại nhiều câu khiến người đời và hậu thế phải nghiêng mình khâm phục, ..
14 MayNói về chữ TỊNH trong đời sống hiện đại
ongthantai0329
Muốn xây dựng một xã hội tốt đẹp mà không lo hoán cải con người, ấy chỉ là việc mò trăng đáy giếng. Nhằm mục đích xây dựng xã hội, đạo Phật bắt đầu ho..
20 AprCác tuổi thuộc tam hợp, tứ hành xung là gì trong phong thủy?
ongthantai0507
Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng một lần được nghe qua cụm từ “tam hợp”, “tứ hành xung” khi tìm hiểu về tuổi mệnh trong phong thủy. Tam hợp và tứ hành ..
20 AprNiết bàn là gì trong tín ngưỡng của phật giáo?
ongthantai0347
Niết bàn là khái niệm triết lý của Phật giáo về sự giải thoát, về trạng thái hoàn toàn thanh thản, thoát khỏi bể khổ cuộc đời. Phật giáo lấy khái niệm..
20 AprCách trì tụng kinh Địa Tạng tại gia
ongthantai0345
Tại sao nên trì tụng kinh Địa Tạng? Sau khi Hoàng hậu Ma Da sinh Thái tử Tất Đạt Đa bảy ngày, bà đã qua đời và trở thành một vị chư Thiên trong cung ..
20 AprTu tập như thế nào để tâm bớt tán loạn, dễ bị kích động?
ongthantai0265
Con hay bị căng thẳng, nhưng con lại cảm thấy con thiếu định tâm. Con phải tu tập như thế nào để tâm bớt tán toạn, ổn định và không bị người khác dễ k..
11 AprTôi điềm đạm nhờ đạo Phật
anagkhfatum0274
Trong “Cư trần lạc đạo phú” (Bài phú Sống đời vui đạo), Phật hoàng Trần Nhân Tông viết: Ở đời vui đạo hãy tùy duyên/ Đói đến thì ăn, nhọc ngủ liền/ Tr..
11 AprNguồn gốc và ý nghĩa của Đại lễ Phật Đản
anagkhfatum0328
Lễ Phật đản là một trong những đại lễ vô cùng to lớn với người con Phật không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Đây là ngày kỷ niệm sự ra đời ..
11 AprMạng sống con người được bắt đầu từ khi nào?
anagkhfatum0324
Thân người khó được như vậy, nhưng đại đa số người ta cho rằng phá thai trong thời kỳ đầu chỉ là bỏ đi mô của phôi thai mà thôi. Nó chỉ là một cục thị..
11 AprLàm sao có thể nhận biết được mình có chánh niệm hay không?
anagkhfatum0321
Làm sao con có thể nhận biết được mình có chánh niệm hay không? Chánh niệm của mình lúc đó mạnh hay yếu? Trả lời: Chánh niệm mạnh hay yếu tuỳ thuộc ..
11 Apr5 cách đền đáp đúng đắn và ý nghĩa nhất của con đối với cha mẹ
ongthantai0265
Trong kinh Tương ưng II Đức phật dạy công ơn cha mẹ thật vô biên, dòng sữa mẹ trong vô lượng kiếp còn nhiều hơn nước của đại dương. Quan hệ giữa ch..
Hiển thị 1 - 12 tổng số 12 (1 trang)